Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0977.607.995
Hotline: 0977.607.995

Đại lý sàn gỗ

Đại lý sàn gỗ REAL TREE cung cấp đa dạng mẫu mã về dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên.

So sánh sàn gỗ với các vật liệu truyền thống

Vật liệu hiển nhiên nhất trong nội thất công trình phải hẳn là gạch men. Gạch men là sản phẩm nội thất thành công trong các cuộc cách mạng công nghiệp thời kì đồ đá của đông lẫn tây trong những nhìn năm thời gian. Ban đầu từ những hang động, ngày nay là những hang động nhân tạo với nền là đá hoặc gạch men trong các ngôi nhà , công trình. Cùng so sánh vài điểm nổi bật giữa sàn gỗ và sàn lát gạch.

 • Giá cả: gạch men rẻ hơn sàn gỗ rất nhiều.
 • Độ bền: gạch men rất bền, không có bất kì mối mọt, chịu lực tốt.
 • Màu sắc: có thể khởi đi từ ngành luyện kim, gạch men có đủ loại màu sắc, mẫu mã đa dạng khiến nhiều người phân vân chọn mãi không ra loại ưa thích.
 • Chống ẩm: chống ẩm tuyệt đối, không giãn nở, cong vênh hoặc co rút
 • Thích ứng với thời tiết: mưa sa, gió lay hay nắng gắt chói chan , kể cả có thể với thời tiết cực đoan.
 • Vệ sinh: dễ lau chùi .
 • Tuổi thọ: dài lâu, có thể đến các thế hệ thứ 2-3 trong gia đình.

Về chất lượng là tuyệt đối so với tất cả vật liệu, chúng ta lại tiếp tục nêu ra vài ưu điểm nổi bật của sàn gỗ so với sàn gạch.

 • Bảo dưỡng: nếu có hỏng hóc hư hại thì sàn gỗ dễ sửa chữa hơn sàn gạch.
 • An toàn trong mùa ẩm: không phải tất cả nhưng sàn gạch trơn trượt hơn sàn gỗ, có thể gây nguy hiểm.
 • Thi công lắp đặt: quá trình thi công sàn gỗ dễ dàng, nhẹ dễ dàng di chuyển hơn gạch men.
 • Thẩm mỹ: mặc dù màu sắc khá đơn điệu nhưng có các đường vân, giác gỗ uyển chuyển ưa nhìn.
 • Giá trị: mang lại giá trị kiến trúc hoặc cổ điển hoặc hiện đại. Giúp gia chủ sảng khoái khi đón khách.
 • Sức khỏe: mang lại cảm giác an toàn, tạo tinh thần thư thái không gây tâm bệnh. Đả kích huyệt vị bàn chân, sức khỏe luyện thể kinh người.

Đặc biệt có thể hiểu vui, lưu truyền giữa tinh thần và vật chất có câu “Một túp lều tranh và hai trái tim vàng”, người xưa đã vui phải chăng nhờ vật chất là cái mộc tạo ra cái tinh thần đó. Và cái kim lạnh lùng tạo ra Việt Nam thời đại luôn bất an và trầm cảm bởi sự cứng rắn chăng.

So sánh sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp

Khuyết điểm sàn gỗ tự nhiên có lẽ là giá thành, sàn gỗ công nghiệp được sản xuất ra có lẽ cũng vì đáp ứng nhu cầu vừa chi phí hợp lý. Chúng ta xem vài ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp

 • Thẩm mỹ: sàn gỗ công nghiệp mỗi thanh trước sau như một, màu sắc và vân gỗ giống nhau.
 • Giá thành: rẻ, khoảng 200.000 là có thể mua được một 1m2 sàn gỗ công nghiệp
 • Lắp đặt: là hèm mộng khóa nên chi phí thi công rất rẻ, bạn thi công lắp đặt cũng được.
 • Chủng loại: đa dạng, phong phú về mẫu mã, khiến bạn có thể cũng không lựa ra được loại sử dụng.
 • Vệ sinh: dễ dàng lau chùi, khó bám bẩn.
 • Độ dẻo dai: chống cong vênh, co ngót tốt hơn nhiều sàn gỗ tự nhiên.

Nói thế nào thì sàn gỗ công nghiệp cũng dựa trên sàn gỗ tự nhiên với nhiều mẫu thiết kế khác nhau, chúng ta đến với sàn gỗ tự nhiên.

 • Lắp đặt: là hèm âm dương được lắp đặt ngay trên nền xi măng hoặc trên khung xương, theo kiểu lắp đặt bình thường như sàn rượt đuổi thì cũng không quá phức tạp sàn gạch men, dễ thi công.
 • Độ bền: là thanh ván gỗ dày từ 15-18mm nên chịu lực tốt hơn sàn gỗ công nghiệp. Chống ẩm, chịu nước tốt hơn sàn gỗ công nghiệp nhiều lần. Tùy theo từng loại gỗ nào chống mối mọt tốt.
 • Thẩm mỹ: tuy mẫu mã hay màu sắc được đa dạng nhưng những quỹ tích vân gỗ uốn lượn độc đáo. Thời gian sử dụng càng lâu sàn tự nhiên càng trở nên bóng đẹp
 • Bảo dưỡng: dễ lau chùi, khó bám bẩn
 • Tái sử dụng: thời gian sử dụng lâu dài từ 30-50 năm, nhưng nếu bề mặt bị bào mòn có thể xử lý và sơn lại bề mặt nếu bị hỏng hoặc trầy xước, xem thêm
 • An toàn: là vật liệu thiên nhiên không có các khí thải độc hại như một số sàn gỗ công nghiệp, như đã nói còn tốt cho tinh thần lẫn thể chất.

Sàn gỗ công nghiệp được tin dùng nhiều nhất là vì giá thành rẻ và ngày càng nhiều các tiêu chuẩn áp dụng lên nó. Nhưng mà sàn gỗ công nghiệp đủ các tiêu chuẩn hoặc bền lâu thì hiện nay giá trên thị trường cũng đã ± 400.000/1m2 rồi mà những rủi ro mang lại khá lớn, sàn gỗ công nghiệp chỉ là giải pháp nhất thời trong các công trình, dự án. Trong khi đó, chi phí bảo hành, bảo dưỡng có khi lại hơn cả tổng chi phí sàn gỗ tự nhiên. Giá 1m2 sàn gỗ Teak tự nhiên của Real Tree chỉ từ 500.000 – 850.000, bạn chỉ thêm vài trăm nghìn mua tổn thất lúc đầu nhưng một lần cho dài lâu bền vững so với sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ công nghiệp vì bất cẩn làm hư hại bề mặt thì bạn phải vứt bỏ cả sàn, sàn gỗ tự nhiên là sự đầu tư nhà ở hợp lý hơn rất  nhiều sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ công nghiệp chỉ là sự bắt chước của sàn gỗ tự nhiên.

sgcn bị nhập nướcSàn gỗ công nghiệp khi bị ngập nước, hay hỏng bề mặt gần như không thể sửa chữa được

So sánh giữa các sàn gỗ tự nhiên

Tại Viêt Nam, nói đến sàn gỗ tự nhiên được mặc định là nói đến sàn gỗ Căm Xe và sàn gỗ Chiu Liu. Thế mà khi so sánh ra, có các sàn gỗ tự nhiên khác tốt bằng hoặc hơn mà lại không được biết đến và ưa chuộng…

Sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu

Chiu Liu có tên gọi không xa lạ trong ngành sàn gỗ, mặc dù không quý hiếm như Lim, Hương, Gõ Đỏ,… nhưng chất lượng có thể xem như là chóp đỉnh của sàn gỗ tự nhiên tại VN. Vì sao lại chất lượng, chất lượng chỗ nào ? Như đã biết là nhược điểm đáng ngại nhất của sàn gỗ đó là cong vênh, co rút, giãn nở,… Là nhà khai thác, sản xuất, thi công và đã làm việc nhiều với các nhà đại lý, tất cả đều đồng tình rằng Chiu Liu ổn định nhất, đã thi công lắp đặt sàn gỗ Chiu Liu là yên tâm, không phải lo lắng bất cứ điều gì về bảo hành trong những năm đầu.

Công trình sàn gỗ Chiu Liu quận 9Nhược điểm lớn nhất của Chiu Liu đó là giá thành và tông màu cho kiến trúc không gian.

Giá thành của sàn gỗ Chiu Liu phải ±1.000.0001/m2, thật giá quá cao so với mặt bằng trung kinh tế của người mua. Lại thêm sàn gỗ Chiu Liu tông màu tối khá kén chọn trong lắp đặt không gian nội thất, không thể bước vào phòng khách với tối đen ưu ám, vì vậy sàn gỗ Chiu Liu không phải là lựa chọn toàn diện.

Sàn gỗ tự nhiên Căm Xe

Căm Xe cũng là tên gọi không xa lạ trong ngành sàn gỗ tự nhiên. Tiếp nối về nhược điểm trên của sàn gỗ Chiu Liu, thì sàn gỗ Căm Xe có tông màu sáng, phù hợp với tất cả không gian nội thất. Gỗ được lên màu tự nhiên có màu cánh gián, chất lượng về độ cứng, chịu lực,… không thua kém Chiu Liu. Điểm chí mạng của sàn gỗ Căm Xe đó là giãn nở. Căm xe giãn nở khi có độ ẩm cao như mùa mưa, sau khi thi công thường mỗi 1 năm phải bảo hành giãn nở cũng khoảng cho đến hết 4 năm thì sàn gỗ Căm Xe mới thực sự ổn định và bền lâu.

Đại lý sàn gỗ

Sàn gỗ tự nhiên Teak

Với tông màu sáng, trượt từ vàng đến vàng hơi nâu làm nền cho đường vân , giác gỗ mặc dù không biết có đẹp không nhưng luôn kích thích thị giác truy đuổi, lần mò theo các vô nghĩa vòng đời, mắt xoay tích vết trên ván gỗ. Như vậy về thẩm mỹ, sàn gỗ Teak phù hợp với mọi không gian nội thất, không suy nghĩ chọn lựa.

02 Ngô Thế Vinh

 • Chống ẩm: chịu nước, chống ẩm với sàn gỗ tự nhiên Teak thật không phải là điều băn khoăn với những ai định mua sàn gỗ tự nhiên rồi bỗng dưng từ giang hồ có tin đồn sàn gỗ tự nhiên kém chịu nước. Với quy trình sấy đúng tiêu chuẩn và chất liệu đặc thù của gỗ, các bạn có thể tự tin về điều này. Thậm chí nếu sàn gỗ Căm Xe, Chiu Liu là sàn nội thất thì sàn gỗ Teak là sàn ngoại thất vậy. Xem Thêm
 • Giá thành: gỗ có thời gian sinh trưởng ngắn (Xem thêm), tỷ trọng thấp, nguồn nguyên liệu tự cung cấp, … nên giá thành gỗ cực “rẻ mạt”.

Cùng với những ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên, phải khẳng định rằng sàn gỗ tự nhiên Teak là lựa chọn chuẩn chỉnh nhất trong tất cả sàn gỗ tự nhiên. Giá thành rẻ, sang trọng, bền bỉ, lâu đời, có mùi thơm nhẹ, dùng càng lâu càng sáng bóng,…

Với nguồn tự cung, chất liệu an tâm, màu sơn tiêu chuẩn,… Real Tree chúng tôi là nhà cung cấp vật tư sàn gỗ Teak không tìm đâu thấy ở miền Trung.

 • Các nhà đại lý phân phối sàn gỗ: Với nhiều chính sách mang lại các lợi ích ,
 • Quý khách hàng nhà ở : giá rẻ chỉ hơn sàn gỗ công nghiệp tiêu chuẩn, mua sàn gỗ tự nhiên vẫn hơn

Sàn gỗ tự nhiên Real Tree

Chúng tôi mang đến những sản phẩm được cấu thành từ nguồn gỗ tự nhiên chất lượng thượng hạng chọn lọc thủ công, kết hợp sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình độ ẩm đạt mức tiêu chuẩn riêng cho từng sản phẩm, xử lý bề mặt bằng sơn UV 5 lớp (cho sản phẩm ván sàn) và PU (cho các sản phẩm cửa gỗ, cầu thang, lan can,…) có độ bám, chống va đập, ma sát và độ bền màu tối ưu. Email: realtree@gmail.com / kimgiakhang@gmail.com

EnglishTiếng Việt