Gia công chi tiết, làm mới sản phẩm

Xưởng Sản Xuất Sàn GỗDây chuyền sơn UV sàn gỗSơn UV Sàn Gỗ

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên, với dây chuyền công nghệ sơn tự động có sẵn chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sơn UV trên bề mặt phẳng và công nghệ sơn PU trên dây chuyền sơn bán tự động.

CÔNG NGHỆ SƠN UV: Sơn UV là loại sơn đóng rắn bằng tia UV (tia cực tím), chuyên sử dụng cho các sản phẩm nội thất gỗ. Sơn có nhiều đặc tính vượt trội hơn so với các loại sơn truyền thống (PU, NC, AC,…)
Ưu điểm:

  • Dung dịch có màu vàng nhạt đến trong suốt, giữ được vẻ đẹp tự nhiên cho sàn gỗ
  • Khả năng đóng rắn nhanh (gần như tức thời khi qua buồng sấy)
  • Loại sơn Treffert của Đức với hàm lượng hóa chất rất thấp, không gây hại cho sức khỏe người sử dụng cũng như thân thiện với môi trường
  • Tạo độ phủ với khả năng chống trầy xước, mài mòn, bảo vệ sàn khỏi các tác nhân gây hại như thời tiết.

CÔNG NGHỆ SƠN PU: Polyurethane (PU) là một loại polymer có khá nhiều ứng dụng trong cuộc sống. PU tồn tại ở 2 dạng chính là cứng và foam. PU được dùng làm vecni (sơn PU) để đánh bóng, bảo vệ đồ gỗ, hiện tại cũng có 2 loại sơn PU: sơn PU 1 thành phần (PU-1K) và sơn PU 2 thành phần (PU-2K)
Ưu điểm:

  • Khả năng bám dính tốt, độ cứng cao, hàm lượng rắn cao
  • Không phai màu, chịu được thời tiết khắc nghiệt, chịu nóng tốt, chống ố vàng

Sàn gỗ tự nhiên Real Tree

Chúng tôi mang đến những sản phẩm được cấu thành từ nguồn gỗ tự nhiên chất lượng thượng hạng chọn lọc thủ công, kết hợp sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình độ ẩm đạt mức tiêu chuẩn riêng cho từng sản phẩm, xử lý bề mặt bằng sơn UV 5 lớp (cho sản phẩm ván sàn) và PU (cho các sản phẩm cửa gỗ, cầu thang, lan can,…) có độ bám, chống va đập, ma sát và độ bền màu tối ưu. Email: realtree@gmail.com / kimgiakhang@gmail.com

EnglishTiếng Việt