Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0977.607.995
Hotline: 0977.607.995

CUNG CẤP PHÔI NGUYÊN LIỆU VÁN SÀN TỰ NHIÊN

REAL TREE LÀ NHÀ CUNG CẤP PHÔI NGUYÊN LIỆU VÁN SÀN TỰ NHIÊN

Qua kinh nghiệm vấn và sửa chữa sàn gỗ tự nhiên trong thời gian vừa qua. Hầu hết nguyên nhân dẫn đến sàn gỗ tự nhiên bị hư hỏng, không đạt chất lượng là do Sản phẩm cung cấp không uy tín, quy trình gia công, sản xuất chỉ bằng tay (cơ sở sản xuất mộc) và sơn phủ PU.

Tuy nhiên, Sàn gỗ tự nhiên là 1 vật liệu lát sàn yêu cầu kỹ thuật và máy móc hiện đại cao, tạo ra sự chuẩn xác và đồng bộ của các thanh gỗ.

Vì vậy, để tránh tiền mất và sự bực bội khó chịu khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên không đạt chất lượng. Bạn phải lựa chọn 1 đơn vị cung cấp, sản xuất sản phẩm uy tín và có máy móc hiện đại hơn là các cơ sở mộc sản xuất nội thật.

Các nhược điểm của cơ sở mộc làm sàn gỗ tự nhiên :

Các hèm, mộng âm dương chạy không chuẩn:

Do các thanh ván sàn , được chạy các thợ mộc chạy bằng máy Rô tơ bằng tay, vì vậy không chuẩn xác. So với các nhà máy ván sàn chạy Bằng máy tự động và hàng loạt .

Khi các mộng không chuẩn , khi lắp sàn gỗ tự nhiên sẽ xảy ra hiện tượng các thanh ván sàn hở khi ghép vào .

Xưởng sản xuất sàn gỗ tự nhiên

Các thanh sàn gỗ tự nhiên không được sấy theo tiêu chuẩn 8% – 12% :

Do các thanh gỗ khi còn mới chứa rất nhiều nước, vì vậy để làm các thanh ván sàn hạn chế ít bị cong vênh thì phải sấy xông độ ẩm từ 8% đến 12% theo tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, hầu hết các cơ sở mộc đều không có lò sấy ấy (vì chi phí vận hành lò sấy cao, hoặc giá thành sấy rất cao). Nên các cơ sở mộc chỉ cho phơi khô và chạy. Vì vậy các thanh ván sàn chưa rất nhiều nước, dễ dàng bị cong vênh, co ngót sau 1 thời gian sử dụng.

Thanh ván sàn của thợ mộc chỉ sơn bằng PU:

Do đầu tư dàn sơn UV tia cực tím khoảng vài tỷ đồng, vì vậy để các thanh ván sàn sơn UV tại các cơ sở mộc là điều không thể. Vì vậy, họ chỉ sơn PU trên các thanh ván sàn.

Khi sơn PU thì phải sơn bằng tay, dẫn đến không đồng đều giữa các thanh. Ngoài ra, sơn PU thường chứa các hóa chất, mùi gây khó chịu cho người sử dụng

 

CUNG CẤP PHÔI NGUYÊN LIỆU VÁN SÀN TỰ NHIÊN

Ngoài ra, sơn PU dễ trầy hơn sơn UV

Qua đây là 1 số chia sẻ thực tế trong quá trình sửa chữa và bảo hành sàn gỗ cho khách hàng.

Hy vọng những chi tiết trên sẽ đóng góp cho các bạn kiến thức cơ bản để tránh bị lập lại các sai lầm trong khi tìm hiểu, lựa chọn đơn vị cung cấp sàn gỗ tự nhiên. Các máy hiện đại luôn được chúng tôi đổi mới và cập nhật –  quý khách hàng có thể luôn an tâm lựa chọn khi mua các sản phẩm sàn gỗ ở chỗ chúng tôi.CUNG CẤP PHÔI NGUYÊN LIỆU VÁN SÀN TỰ NHIÊN

Sàn gỗ tự nhiên Real Tree

Chúng tôi mang đến những sản phẩm được cấu thành từ nguồn gỗ tự nhiên chất lượng thượng hạng chọn lọc thủ công, kết hợp sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình độ ẩm đạt mức tiêu chuẩn riêng cho từng sản phẩm, xử lý bề mặt bằng sơn UV 5 lớp (cho sản phẩm ván sàn) và PU (cho các sản phẩm cửa gỗ, cầu thang, lan can,…) có độ bám, chống va đập, ma sát và độ bền màu tối ưu. Email: realtree@gmail.com / kimgiakhang@gmail.com

EnglishTiếng Việt