Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0977.607.995
Hotline: 0977.607.995

VÌ SAO NƯỚC NGOÀI ƯA CHUỘNG GỖ TEAK?

Gỗ Teak là một trong các loại gỗ được nhà sản xuất và thi công nội thất gỗ đánh giá cao là loại  gỗ chất lượng tốt và bền, Nhờ những đặc tính nổi bật, nên hiện nay gỗ teak được ứng dụng rất rộng rãi trong nội & ngoại thất .
VÌ SAO NƯỚC NGOÀI ƯA CHUỘNG GỖ TEAK?

Ưu điểm của gỗ Teak ( Tếch ).

Cây chứa loại dầu tự nhiên có nồng độ cao có tác dụng đẩy lùi côn trùng, nấm mốc. Vậy nên, gỗ sử dụng có độ bền cao không bị mối mọt tấn công. Thích hợp cho hạng mục ngoại thất gỗ.

Gỗ Teak có kết cấu tốt, thớ gỗ to mịn, có độ đàn hồi cao, khả năng chịu lực tốt.

VÌ SAO NƯỚC NGOÀI ƯA CHUỘNG GỖ TEAK?

Gỗ có độ ổn định cao, ít biến dạng, hệ số dãn nở cực thấp. Nội thất làm từ gỗ tếch có thể thích nghi và chống chịu được sự thay đổi khắc nghiệt của thời tiết.

Gỗ có đường vân đẹp, thu hút phù hợp với nhiều nhu cầu sản phẩm khác nhau.

Màu sắc của gỗ sáng, có thể dễ dàng kết hợp với kiến trúc và nội thất khác.

Gỗ teak – giá tỵ được xếp vào nhóm 3. Đây là nhóm gỗ nhẹ và mềm hơn, nhưng sức bền khá cao, độ dẻo dai lớn, sức chịu lực cao. 

Nhóm gỗ nhẹ nghĩa là tỷ trọng của gỗ đạt từ 0,5 đến 0,65. Các tính chất cơ lý của những loại gỗ thuộc các nhóm đầu cao hơn tốp dưới.

Gỗ Teak sau khi hoàn thiện mang lại điều gì ?

Giá trị kinh tế : Có thể khoản đầu tư đầu tiên sẽ lớn nhưng trong thời gian sau khi đi vào sử dụng có thể nói gỗ teak mang lại khá nhiều điểm lợi như :
✅ Độ ổn định gỗ cao tránh cong vênh.
✅ Có khả năng kháng mối mọt cũng như chịu được ẩm và nước.
Điều này giúp cho việc bảo trì bảo dưỡng sẽ diễn ra ít hơn cũng như thay mới sẽ ít hơn. Việc này mang lại lợi nhuận trực tiếp cho chủ đầu tư dự án.

VÌ SAO NƯỚC NGOÀI ƯA CHUỘNG GỖ TEAK?

Giá trị thẩm mỹ : Đối với gỗ teak dự án, đặc biệt là dự án ngoại thất gỗ tự nhiên thì gỗ teak mang lại vẻ đẹp mà những loại gỗ chuyên dụng cho ngoài trời như gỗ accoya hay gỗ thông biến tính không có được như : Vân gỗ đẹp màu sắc có thể hoàn thiện ở nhiều bậc màu khác nhau sao cho phù hợp với không gian và yêu cầu của chủ đầu tư.

VÌ SAO NƯỚC NGOÀI ƯA CHUỘNG GỖ TEAK?

Sàn gỗ tự nhiên Real Tree

Chúng tôi mang đến những sản phẩm được cấu thành từ nguồn gỗ tự nhiên chất lượng thượng hạng chọn lọc thủ công, kết hợp sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình độ ẩm đạt mức tiêu chuẩn riêng cho từng sản phẩm, xử lý bề mặt bằng sơn UV 5 lớp (cho sản phẩm ván sàn) và PU (cho các sản phẩm cửa gỗ, cầu thang, lan can,…) có độ bám, chống va đập, ma sát và độ bền màu tối ưu. Email: realtree@gmail.com / kimgiakhang@gmail.com

EnglishTiếng Việt