Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0977.607.995
Hotline: 0977.607.995

Ưu điểm Sàn Gỗ Tự Nhiên

Bạn đang tìm cách nâng cấp, trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn ? 10 ích lợi tuyệt vời của Sàn Gỗ Tự Nhiên sau có thể là một lựa chọn không tồi đối với bạn.

Sàn Gỗ Nội Thất
Đang ngày có nhiều gia chủ đang chuyển hướng chọn lựa sản phẩm Sàn Gỗ Tự Nhiên cho nội thất nhà mình. Một vài thì thích thích cái giản đơn của sàn gỗ trong việc lau chùi và bảo dưỡng so với gạch men hoặc thảm trải, một vài khác thì lại yêu yêu cái đẹp cổ điển và tinh tế của sàn gỗ trong ngôi nhà của mình. Là thế và câu hỏi được gợi lên trong nhiều người là: sàn gỗ, thảm trải hay gạch men, cái nào tốt hơn ?

Hôm nay, chủ đề chúng ta tiếp cận sẽ giải đáp phần nào cho các chọn lựa loại vật liệu gì cho nội thất trong nhà và chính bạn sẽ tự so sánh giữa các sản phẩm nội thất có trên thị trường hiện nay. Sau đây là danh sách 10 ưu điểm gợi ý tuyệt vời cho việc lắp đặt Sàn Gỗ Tự Nhiên trong ngôi nhà của bạn.

1. Nâng cao diện mạo cho ngôi nhà

Sàn gỗ không chỉ tăng thêm vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn mà còn là một chút ấm áp. Nhiều chủ nhà tin rằng có Sàn Gỗ Tự Nhiên cứng thậm chí làm cho không gian trông lớn hơn. Việc đó có làm cho ngôi nhà của bạn trở nên hấp dẫn hơn hay không phụ thuộc vào phần còn lại của phong cách trang trí, nhưng đó là một cách dễ dàng để tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời.

2. Chi phí bảo trì thấp & dễ vệ sinh

Sàn Gỗ Tự Nhiên cực kỳ dễ giữ sạch. Chúng có thể được quét, làm sạch bằng hơi nước hoặc hút bụi để loại bỏ mọi bụi bẩn hoặc mảnh vụn tích tụ. Hãy tưởng tượng bạn không phải dọn dẹp thường xuyên, trong khi vẫn biết rằng sàn nhà của bạn không chứa bất kỳ mối nguy hiểm nào về môi trường như mạt bụi hoặc lông thú cưng. Điều làm cho sàn gỗ thậm chí còn dễ bảo trì hơn là thực tế là chúng có khả năng chống vết bẩn tốt hơn đáng kể so với thảm. Nếu bạn làm đổ thứ gì đó, tất cả những gì bạn cần làm là lau sạch.

3. Khả năng chống chịu & độ bền cao

Độ bền cao là một trong những lý do chính khiến các gia chủ chọn nâng cấp lên sàn gỗ nguyên khối. Một trong những lý do chính khiến loại sàn này rất dễ bảo trì một phần là do độ bền của chúng. Chắc chắn, chúng có thể bị xước hoặc móp, nhưng điều đó không dễ thực hiện. Nếu bạn chăm sóc sàn gỗ đúng cách, bề mặt cứng có thể tồn tại hàng chục năm.

4. Thêm giá trị vào ngôi nhà bạn

Sàn gỗ có thể làm tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn. Khi đến lúc bạn phải bán nhà, người mua sẽ trả nhiều tiền hơn cho một ngôi nhà bằng Sàn Gỗ Tự Nhiên hơn là trải thảm. Nhiều người mua nhà không muốn có thảm… đặc biệt là thảm của người khác. Họ coi thảm đã qua sử dụng như một đĩa petri sẽ gây ra các triệu chứng dị ứng của họ. Nhiều người mua nhà sẽ lên kế hoạch thay thế thảm, đó là lý do tại sao họ sẽ trả nhiều tiền hơn cho một ngôi nhà đã có sàn Gỗ Tự Nhiên. Vì đây là một tính năng được nhiều người tìm kiếm nên sàn gỗ thậm chí có thể giúp bán nhà của bạn nhanh hơn.

5. Tạo nên một bầu khí thở trong lành

Không giống như thảm, sàn Gỗ Tự Nhiên không bám bụi, lông động vật, phấn hoa, hạt vật chất hoặc các chất gây dị ứng thông thường khác. Điều này có nghĩa là việc cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn dễ dàng hơn đáng kể. Sàn gỗ thường là vật dụng bắt buộc đối với những người bị dị ứng. Tại sao sàn gỗ tốt hơn gạch hoặc laminate về chất lượng không khí? Mặc dù gạch và laminate không có các sợi như thảm, chúng vẫn có các đường vữa và vân nổi. Những đường vữa và đường dập nổi này là nơi tuyệt vời để bụi và các chất gây dị ứng khác đọng lại.

6. Phù hợp với mọi chủ đề trang trí

Một trong những lợi ích chính của sàn gỗ là tính linh hoạt của nó để thích ứng với hầu hết các chủ đề thiết kế nội thất trong nhà của bạn. Cho dù bạn có cảm hứng thay đổi gương, nghệ thuật treo tường, điểm nhấn trang trí hoặc các đồ trang trí khác trong nhà thường xuyên như thế nào, thì sàn nhà sẽ luôn đẹp và phù hợp với chủ đề mong muốn của bạn. Ngoài ra, sàn gỗ không chỉ không đụng hàng với phong cách trang trí của bạn mà còn có nhiều màu sắc, sắc thái và chủng loại để lựa chọn. Với sàn Gỗ Tự Nhiên thực sự, bạn sẽ không nhận được mẫu nhà máy lặp lại thường xuyên. Bạn có được vẻ đẹp tự nhiên có sẵn với nhiều sắc thái, vòng xoáy và hạt tạo thêm nét đặc trưng cho ngôi nhà của bạn.

7. Bền bỉ theo thời gian & xứng đáng với túi tiền

Sàn Gỗ Tự Nhiên dễ bảo trì, bền và cung cấp chất lượng không khí tốt hơn. Nhưng chúng có thể đắt, phải không? Tùy thuộc vào tầng khác mà bạn đang xem xét, sàn gỗ có thể là lựa chọn đắt tiền hơn để mua. Tuy nhiên, có một vài yếu tố bạn nên xem xét. Hãy suy nghĩ về các chi phí dài hạn. Sàn gỗ dễ lau chùi và ít bị hỏng hơn. Điều này sẽ làm giảm chi phí dọn dẹp hoặc sửa chữa của bạn trong những năm qua. Ngoài ra, vì chúng rất bền, sàn Gỗ Tự Nhiên có thể tồn tại qua nhiều thế hệ. Chất lượng lâu dài này làm cho chúng trở thành một lựa chọn lát sàn hiệu quả về chi phí. Có thể trả trước nhiều hơn một chút, nhưng cuối cùng, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền.

8. Màu khó bị phai

Nhiều tấm thảm sẽ mất độ bóng theo thời gian. Màu sắc bắt đầu thay đổi theo sự hao mòn và tất cả các vết bẩn không thể tẩy được. Bạn sẽ không gặp phải vấn đề này với Gỗ Tự Nhiên. Sự xuất hiện ổn định của Gỗ Tự Nhiên là một trong những lý do tại sao Gỗ Tự Nhiên tồn tại trong nhiều năm và hiếm khi cần phải thay thế.

9. Có thể được cải tạo và sử dụng lại

Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi màu sắc thì sao? Bạn có thể làm điều đó với sàn Gỗ Tự Nhiên rắn. Không giống như thảm hoặc gạch, loại sàn này có thể được hoàn thiện lại chứ không phải thay thế. Đây là một lợi ích to lớn vì chi phí để hoàn thiện lại thấp hơn đáng kể so với việc mua và lắp đặt sàn mới. Nó cũng có lợi vì nó mang lại cho bạn cơ hội thay đổi đáng kể ngôi nhà của mình mà không tốn nhiều tiền. Hoặc có thể bạn mới mua một ngôi nhà nhưng không thích màu sắc của sàn gỗ, tất cả những gì bạn phải làm là chà nhám màu và nhuộm chúng theo ý thích của bạn. Nó dễ dàng như vậy và rẻ hơn nhiều so với thay thế toàn bộ.

10. Giảm tiếng ồn & tiêu âm

Sàn Gỗ Tự Nhiên cũng có thể cải thiện âm thanh trong phòng. Chúng làm giảm âm thanh rỗng hoặc rung động thường xảy ra. Chất lượng này là lý do tại sao bạn sẽ tìm thấy Gỗ Tự Nhiên trong hầu hết các phòng tập khiêu vũ hoặc âm nhạc. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một loại sàn giống như gỗ để giảm tiếng ồn thì vinyl hoặc nút chai có thể là lựa chọn tốt hơn ở đây.

Liệu Sàn Gỗ Tự Nhiên có phù hợp với gia đình bạn ?

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc nâng cấp sàn nhà của mình, Sàn Gỗ Tự Nhiên là lựa chọn tuyệt vời đi kèm với một danh sách dài các lợi ích. Nếu bạn đang tìm kiếm loại ván sàn mang lại vẻ đẹp vượt thời gian, nâng tầm giá trị ngôi nhà của bạn, dễ lau chùi và được thiết kế để tồn tại trong nhiều thập kỷ, thì thật khó để sai lầm với Gỗ Tự Nhiên. Hãy gọi cho chúng tôi để nói chuyện với chuyên gia thiết kế để tìm hiểu thêm về các lựa chọn của bạn.

Sàn gỗ tự nhiên Real Tree

Chúng tôi mang đến những sản phẩm được cấu thành từ nguồn gỗ tự nhiên chất lượng thượng hạng chọn lọc thủ công, kết hợp sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình độ ẩm đạt mức tiêu chuẩn riêng cho từng sản phẩm, xử lý bề mặt bằng sơn UV 5 lớp (cho sản phẩm ván sàn) và PU (cho các sản phẩm cửa gỗ, cầu thang, lan can,…) có độ bám, chống va đập, ma sát và độ bền màu tối ưu. Email: realtree@gmail.com / kimgiakhang@gmail.com

EnglishTiếng Việt