Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0977.607.995
Hotline: 0977.607.995

TOP 5 SÀN GỖ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT NĂM 2021

Chắc hẳn sàn gỗ tự nhiên không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những người có sở thích đam mê về gỗ tự nhiên. Ván sàn gỗ được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp nên giữ nguyên được những đặc tính, ưu điểm của những cây gỗ quý đó mang lại, đường vân biến hóa, mầu sắc đa dạng trên từng loại gỗ, từng tấm ván sàn tạo nên không gian phong cách vô cùng sang trọng, tinh tế và đẳng cấp.

TOP 5 SÀN GỖ TỰ NHIÊN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT NĂM 2021
TOP 5 SÀN GỖ TỰ NHIÊN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT NĂM 2021

Do có rất nhiều đặc điểm tốt như vậy nên trên thị trường hiện nay sàn gỗ tự nhiên bị làm giả khá nhiều, chính vì thế mà ngoài lựa chọn các đối tác cung cấp và thi công sàn gỗ tự nhiên uy tín, thi có hiểu biết cơ bản về sàn gỗ nội thất cũng là lợi thế giúp đảm bảo quyền lợi của bạn khi trở thành khách hàng!

>> Xem thêm bài viết: Kinh nghiệm lựa chọn sàn gỗ tự nhiên

Mỗi sàn gỗ tự nhiên đều có đặc điểm và ưu thế riêng và để lựa chọn cho ngôi nhà mình loại sàn gỗ phù hợp nhất lại là điều không dễ dàng. Trong bài viết này Real Tree xin giới thiệu đến với bạn đọc top 5 sàn gỗ tự nhiên được yêu thích nhất năm 2021, hy vọng qua bài viết có thể giải quyết phần nào thắc mắc trong việc lựa chọn sàn gỗ phù hợp với ngôi nhà của mình.

1. Sàn gỗ Hương Lào.

Khi nói đến sàn gỗ tự nhiên, không thể không nhắc đến sàn gỗ Hương Lào.  Được sản xuất từ cây gỗ Hương Lào – một loại gỗ quý rất được ưa chuộng trong thiết kế các đồ nội thất như bàn ghế, tủ kệ, các đồ mỹ nghệ.

Sàn gỗ tự nhiên Real Tree

Chúng tôi mang đến những sản phẩm được cấu thành từ nguồn gỗ tự nhiên chất lượng thượng hạng chọn lọc thủ công, kết hợp sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình độ ẩm đạt mức tiêu chuẩn riêng cho từng sản phẩm, xử lý bề mặt bằng sơn UV 5 lớp (cho sản phẩm ván sàn) và PU (cho các sản phẩm cửa gỗ, cầu thang, lan can,…) có độ bám, chống va đập, ma sát và độ bền màu tối ưu. Email: realtree@gmail.com / kimgiakhang@gmail.com

EnglishTiếng Việt