Thương mai gỗ tự nhiên – Real Tree

Tự hào là một trong những doanh nghiệp góp phần vào việc đưa các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên cao cấp ra thị trường với giá cả hợp lí phù hợp cho nhiều người. Nguồn nguyên liệu gỗ được chúng tôi đầu tư xây dựng tại Lào, với chất lượng không hề kém cạnh khi so với các nước thế giới. Qua đó góp phần đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao ở thị trường trong nước về nguyên liệu gỗ  cũng như các sản phẩm nội thất gỗ .

Thương mai gỗ tự nhiên - Real Tree

Chúng tôi đã xây dựng được một thương hiệu uy tín, đáng tin cậy với những sản phẩm chất lượng cao trong suốt thời gian 20 năm hoạt động trong ngành cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ. Với lợi thế là nhà sản xuất trực tiếp cung cấp ra sản phẩm nên chúng tôi hoàn toàn tự tin mà khẳng định rằng những sản phẩm của mình là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Các sản phẩm nội thất  do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo nguồn gỗ nguyên liệu với xuất xứ rõ ràng và có giấy tờ đầy đủ. Qua đó đảm bảo cung ứng đủ với nhu cầu sản xuất mà vẫn không gây tổn hại tới môi trường tự nhiên.

Nguồn nguyên liệu gỗ  của chúng tôi có tỉ lệ thu hồi cao nhờ đó giảm thiểu được chi phí sản xuất giúp giảm giá thành của sản phẩm. Gỗ nguyên liệu được qua xử lí với quy trình công nghệ cao giúp các sản phẩm nội thất  đạt đến ngưỡng của sự bền đẹp.

Những sản phẩm của chúng tôi luôn được chăm chút cẩn trọng trong từng chi tiết qua bàn tay của những công nhân, thợ mộc lành nghề với hệ thống máy móc hiện đại. Do vậy sản phẩm luôn  đạt tới vẻ đẹp hoàn mĩ đến từng chi tiết, đẹp mắt trong mọi góc nhìn. Sản phẩm được điều chỉnh mọi chi tiết từ các họa tiết trang trí, các mối nối, ghép, cho tới độ bóng mờ của bề mặt để phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.

Sàn gỗ tự nhiên Real Tree

Chúng tôi mang đến những sản phẩm được cấu thành từ nguồn gỗ tự nhiên chất lượng thượng hạng chọn lọc thủ công, kết hợp sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình độ ẩm đạt mức tiêu chuẩn riêng cho từng sản phẩm, xử lý bề mặt bằng sơn UV 5 lớp (cho sản phẩm ván sàn) và PU (cho các sản phẩm cửa gỗ, cầu thang, lan can,…) có độ bám, chống va đập, ma sát và độ bền màu tối ưu. Email: realtree@gmail.com / kimgiakhang@gmail.com

EnglishTiếng Việt