Hỗ Trợ Thi Công Sàn Gỗ Tự Nhiên

Real Tree là đơn vị khai thác, chế biến sàn gỗ tự nhiên tại Tp.Đà Nẵng. Với đội ngũ công nhân, thợ mộc lành nghề thêm trang bị máy móc hiện đại, đã cung cấp nhiều đơn hàng chất lượng cho nhiều công trình lớn nhỏ ở các tỉnh, thành phố lớn trong cả nước. Mặc dù không phải là đơn vị thi công sàn gỗ chính thức, nhưng với tâm huyết trong nghề, và tinh thần trách nhiệm cao. Nay Real Tree còn cung cấp thêm dịch vụ hỗ trợ thi công sàn gỗ tự nhiên đến quý khách hàng.

Thi Công Sàn Gỗ

Sử dụng sàn gỗ lát sàn đang dần là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình hiện nay. Bởi những tính năng thiết thực mà nó mang lại. Ưu điểm nổi bật của sàn gỗ đó là làm cho căn nhà đẹp và ấn tượng hơn nhờ màu sắc và các loại vân gỗ phong phú, đa dạng. Bề mặt gỗ trơn, bóng và mịn sẽ giúp căn nhà mang phong cách sang trọng, hiện đại, sạch sẽ và mát mẻ về mùa hè và ấm cúng hơn về mùa đông.

Real Tree cùng với lực lượng đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp am hiểu sâu sắc về ưu, nhược điểm của từng loại sàn gỗ sẽ tư vấn và hỗ trợ thi công lắp đặt sàn gỗ cho khách hàng sao cho phù hợp với công trình nhất.

Khi quý khách liên hệ với chúng tôi thì ngay lập tức các chuyên viên tư vấn của công ty đến tận nơi, để tư vấn và đưa ra phương án thi công phù hợp nhất cho khách hàng.

Các hạng mục thi công sàn gỗ Tp. Đà Nẵng:

Các hạng mục mà Real Tree thi công bao gồm: Thi công sàn gỗ tự nhiên trong nhà và ngoài trời .

Thi công sàn gỗ tự nhiên:

Sàn gỗ tự nhiên luôn là vật liệu lát sàn được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi đây là loại ván sàn gỗ mang lại sự sang trọng, bền bỉ, ấm áp và gần gũi với thiên nhiên kèm các tính năng vượt trội hơn các dòng vật liệu thông thường khác.

Các Sàn Gỗ Tự Nhiên Thông Dụng: Sàn Gỗ Teak, Sàn Gỗ Óc Chó , Sàn Gỗ Sồi, Sàn Gỗ….

Phụ kiện thi công sàn gỗ tự nhiên: Để thi công sàn gỗ tự nhiên, thì không thể thiếu sự phục vụ của những phụ kiện cần thiết, đôi khi một chi tiết nhỏ nếu không có những phụ kiện này thì khó có thể thi công sàn gỗ đẹp mắt, chỉn chu. Một số phụ kiện như:

  • Xốp lớp lót đệm:Phụ kiện này sử dụng để cân bằng bề mặt sàn gỗ và ngăn hơi ẩm từ mặt sản gỗ. Ngoài ra, còn hạn chế phần lớn tiếng ồn xuống mặt sàn khi đi lại.
  • Nẹp kết thúc:Sử dụng nẹp kết thúc ở các tình huống như che đầu cắt khi sàn gỗ kết thúc vào cửa hay các cạnh mà không có tiếp giáp với tường. Với loại nẹp kết thúc này thì có 2 loại: nhôm và nhựa.

Thi Công Sàn Gỗ Trong NhàSàn Gỗ Tự Nhiên Trong nhà

Quy trình thi công sàn gỗ tự nhiên:

Bước 1: Kiểm tra bề mặt và vệ sinh sạch sẽ khu vực cần lát nền.

Bước 2: Trải xốp lót nền trước khi thi công. Lớp này có độ dày khoảng là 3mm.

Bước 3: Lắp đặt ván sàn gỗ tự nhiên. Lắp sàn gỗ từ phía góc của căn phòng và lắp nối tiếp liền nhau từ trong ra ngoài. Nên lát theo chiều của ánh sáng chiếu vào để nổi bật nên những vân gỗ.

Bước 4: Lắp đặt phụ kiện cho sàn gỗ tự nhiên. Phụ kiện gồm có ở chân tường để cố định mép của ván sàn không bị dịch chuyển. Phụ kiện chân tường giúp ép sàn sát với mặt nền, đồng thời để che đi khe hở mép sàn, làm cho ở các mép sàn đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

Bước 5: Vệ sinh sạch sẽ sàn và nghiệm thu công trình.

Sàn gỗ tự nhiên Real Tree

Chúng tôi mang đến những sản phẩm được cấu thành từ nguồn gỗ tự nhiên chất lượng thượng hạng chọn lọc thủ công, kết hợp sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình độ ẩm đạt mức tiêu chuẩn riêng cho từng sản phẩm, xử lý bề mặt bằng sơn UV 5 lớp (cho sản phẩm ván sàn) và PU (cho các sản phẩm cửa gỗ, cầu thang, lan can,…) có độ bám, chống va đập, ma sát và độ bền màu tối ưu. Email: realtree@gmail.com / kimgiakhang@gmail.com

EnglishTiếng Việt